NHỮNG BĂN KHOĂN MÀ CHỦ ĐẦU TƯ THƯỜNG GẶP KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH

Lượt xem:821 / 2020-03-04 10:41:07

NHỮNG BĂN KHOĂN MÀ CHỦ ĐẦU TƯ THƯỜNG GẶP KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH

Những băn khoăn mà chủ nhà thường gặp khi quyết định lắp đặt thang máy gia đình như: Lắp thang máy có tốn diện tích không? Chi phí lắp đặt thang máy có đắt không? Chi phí bảo dưỡng, thay thế thiết bị định kỳ có cao hay không? Cùng thang máy Việt Đông Hải tìm câu trả lời nhé!

Không ít chủ đầu tư khi chuẩn bị xây nhà thường đắn đo liệu có nên lắp đặt thang máy gia đình hay không vì:

Lắp đặt thang máy gia đình sẽ tốn diện tích?

Chi phí lắp đặt thang máy quá cao?

Chi phí bảo dưỡng, thay thế thiết bị thang máy có cao hay không?

Lo lắng về những sự cố thang máy có thể xảy ra?

nen-hay-khong-nen-lap-dat-thang-may-gia-dinh.jpg (46 KB)

1. Lắp thang có tốn diện tích hay không?

Các loại thang máy gia đình có diện tích rất nhỏ, chỉ cần dành khoảng diện tích có kích thước chừng 2.5 m2 đến 3 m2 là đã có thể lắp được.

2. Chi phí lắp đặt thang máy gia đình có cao hay không?

Trước đây, khi thang máy còn chưa phổ biến và trên thị trường, chỉ có dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì giá thang máy thời điểm đó rất cao. Tuy nhiên, hiện nay bên cạnh loại nhập khẩu thì đã có dòng thang máy liên doanh (thang sử dụng thiết bị nhập còn cabin thì sản xuất trong nước) với giá thành rất hợp lý mà chất lượng lại rất tốt.

Với hơn 300 triệu, chủ đầu tư đã có thể lắp thang máy cho gia đình.

bao-tri-thang-may-gia-dinh.jpg (606 KB)

3. Chi phí bảo dưỡng, thay thế thiết bị có đắt hay không?

Để đảm bảo an toàn cũng như tính ổn định của thiết bị, thang máy cần phải được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Dịch vụ bảo trì 247 của Thang máy Việt Đông Hải có mức giá chỉ khoảng vài trăm nghìn. Với mức chi phí đó thì không hề đắt cho một thiết bị thang máy.

4. Thang máy gia đình có hay trục trặc hay không?

Không có bất cứ công ty thang máy nào dám cam kết với bạn rằng thang máy họ lắp cho nhà bạn sẽ không bao giờ gặp sự cố. Tuy nhiên, bạn cần biết thang máy là thiết bị cực kỳ an toàn, được thiết kế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, dù thang có gặp sự cố đi chăng nữa.

Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách và thang máy được bảo trì định kỳ thì bạn hoàn toàn có thể bỏ nỗi lo lắng này sang một bên.

hinh-thang-17.jpg (122 KB)

5. Những lợi ích của việc lắp đặt thang máy gia đình

Nâng cao giá trị của ngôi nhà

Là một thiết bị hiện đại, thế nên khi so sánh hai ngôi nhà có cùng những đặc điểm khác như diện tích, nội thất và chỉ khác nhau là một nhà có lắp thang máy còn một nhà thì không, rõ ràng là ngôi nhà có thang máy sẽ có giá trị hơn trong mắt khách đến thăm.

Đặc biệt với các những nhà dùng để kinh doanh thì việc lắp đặt thang máy càng mang lại nhiều lợi thế.

Thuận tiện cho việc đi lại

Một hai tầng thì bạn có thể leo thang bộ được, thế nhưng nếu ngày nào cũng phải mấy chục lượt lên xuống cầu thang bộ ở nhà 5,6 tầng thì đó là điều không mấy dễ chịu, chưa kể là khi di chuyển còn phải mang vác đồ đạc, thế nên khi đó thang máy sẽ trở nên vô cùng hữu dụng.

Nếu nhà có người già, người khuyết tật, trẻ nhỏ thì nhà cao tầng càng cần phải lắp thang máy. Mà trong trường hợp gia đình bạn hiện không có ba đối tượng đó thì nếu là một người lo xa (vì ai cũng rồi sẽ phải già đi) thì lựa chọn lắp thang máy gia đình càng là một quyết định sáng suốt.

Giúp sử dụng hiểu quả những tầng ở trên cao

Nhà cao tầng, khi không có thang máy, những tầng trên cao thường ít khi được tận dụng bày trí hay để đồ đạc, trong khi các không gian ở tầng thấp sẽ bị lạm dụng để quá nhiều đồ gây mất cân bằng không gian.

Cùng thang máy Việt Đông Hải tìm hiểu về các loại thang máy trên thị trường hiện nay và làm thế nào để chọn được một đơn vị lắp đặt thang máy chất lượng nhé!

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis