LỢI ÍCH CỦA VIỆC KÝ HỢP ĐỒNG THANG MÁY MÙA DỊCH?

Lượt xem:87 / 2021-08-19 18:40:49

LỢI ÍCH CỦA VIỆC KÝ HỢP ĐỒNG THANG MÁY MÙA DỊCH?

Ký hợp đồng thang máy mùa dịch là cơ hội để chủ đầu tư có thể đàm phán với nhà cung cấp về việc tối ưu hóa các chi phí, biện pháp thi công và giải pháp cho các vấn đề có thể phát sinh

Ký hợp đồng thang máy mùa dịch giúp chủ đầu tư có nhiều thời gian chuẩn bị, tìm hiểu và đàm phán với nhà cung cấp

Trong quá trình dịch bệnh diễn ra, chúng ta sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi để tìm hiểu và dự trù kinh phí kỹ càng hơn. Tham khảo nhiều đơn vị cung cấp và từ đó chọn ra đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng với mức tài chính phù hợp.

Bên cạnh đó, thời gian cuối năm là thời gian cao điểm kèm theo ảnh hưởng của dịch bệnh sẽ dẫn đến chi phí vận chuyển và vật tư tăng cao, hạn chế nguồn hàng vào đợt cuối năm nên nếu không chuẩn bị tốt, có khả năng công trình sẽ không đảm bảo tiến độ mong muốn. Chuẩn bị từ giai đoạn này giúp chủ nhà được đảm bảo về mặt hàng hóa, tiến độ, ưu tiên sắp xếp lịch thi công cũng như giữ được mức trợ giá kích cầu mùa dịch hấp dẫn.

Ngoài ra, nếu quyết định ký hợp đồng thang máy mùa dịch, chúng ta có nhiều thời gian xem xét các điều khoản trong hợp đồng, đây cũng là cơ hội để chủ đầu tư có thể đàm phán với nhà cung cấp về việc tối ưu hóa các chi phí, biện pháp thi công và giải pháp cho các vấn đề có thể phát sinh.

lap-dat-thang-may-resize.jpg (79 KB)

Ký hợp đồng thang máy mùa dịch, chủ đầu tư được hưởng nhiều chương trình ưu đãi, trợ giá hấp dẫn

Mùa dịch là lúc các doanh nghiệp tích cực tung ra các gói khuyến mãi kích cầu để đảm bảo doanh số và thu hút khách hàng chốt sale, đồng thời cũng là để chuẩn bị công tác nhập hàng hóa và sắp xếp lịch thi công cho mùa cao điểm, do đó nếu khách hàng ký hợp đồng thang máy mùa dịch sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Không chỉ riêng công ty thang máy mà các công ty nội thất, xây dựng,… cũng đồng thời tung các gói trợ giá, đây là thời điểm “săn sale” hợp lý nhất cho các chủ đầu tư giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho công trình.

uu dai tro gia mua dich.jpg (138 KB)

Ký hợp đồng thang máy mùa dịch giúp tránh đợt “bão giá” vật tư mùa cao điểm

Thời điểm sau dịch là khi tất cả mọi thứ khởi động trở lại, các công trình bước vào mùa cao điểm do đó có khả năng giá cả sẽ theo đó mà biến động tăng. Ký hợp đồng thang máy mùa dịch sẽ giúp chủ đầu tư giữ được giá tốt ở thời điểm hiện tại, không cần lo vấn đề vượt ngân sách do “bão giá” vật liệu trong thời gian sắp tới. Rất nhiều chủ nhà đã phải quyết định tạm dừng việc thi công để đợi cơn “bão giá” qua đi mặc dù kế hoạch và tiến độ đã được đặt ra rõ ràng nhưng không thể tiếp tục được vì kinh phí không cho phép

“Bão giá” vật liệu là một trong những tình trạng đang diễn ra từ khi dịch bệnh COVID xuất hiện. Giá vật liệu tăng cao khiến chi phí của nhiều công trình có sự chênh lệch quá lớn so với ngân sách dự tính ban đầu. Nhiều công trình nhà ở đang thi công phải cầm chừng, trì hoãn dẫn đến chậm tiến độ, gây ảnh hưởng không nhỏ cho chủ nhà.

Vì vậy nếu có thể, chủ đầu tư hãy cân nhắc chốt sớm hạn mục thang máy để đảm bảo chi phí nằm trong mức dự chi ban đầu và giảm thiểu rủi ro cho công trình của mình.

03- ncctm.jpg (30 KB)

------------------------------------------------------

THANG MÁY VIỆT ĐÔNG HẢI SẼ ĐEM ĐẾN CHO BẠN NHỮNG GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Với kinh nghiệm hoàn thiện và bàn giao hơn 500+ dự án cho chủ đầu tư, thang máy Việt Đông Hải đã khẳng định vị thế là một trong những công ty thiết kế, thi công và cung cấp các dịch vụ thang máy uy tín hàng đầu tại Khu vực phía Nam.

???? Hơn 10 năm hoạt động trong ngành, Việt Đông Hải cam kết đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất

???? Đội ngũ kỹ thuật vững chuyên môn, giám sát chặt chẽ công trình, giảm bớt gánh nặng cho chủ đầu tư

???? Đơn vị thầu phụ chuyên nghiệp, kết hợp chặt chẽ với đơn vị xây dựng, đảm bảo dự án hoàn thiện chuẩn xác và đúng tiến độ

HÃY LIÊN HỆ NGAY CHO VIỆT ĐÔNG HẢI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN CÁC GÓI ƯU ĐÃI HỖ TRỢ TỐT NHẤT TRONG MÙA DỊCH

bao-gia-thang-may-01.jpg (240 KB)

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis

DMCA.com Protection Status