Triển lãm World Elevator & Escalator Expo 2018

Lượt xem:1070 / 2018-05-09 17:11:26

Triển lãm World Elevator & Escalator Expo 2018

Năm nay, đại diện của Viet Dong Hai Elevator – CEO Lê Tự Minh Phương cũng đến tham quan buổi Triển lãm World Elevator & Escalator Expo 2018 diễn ra từ ngày 08/5 – 11/5 tại Thượng Hải nhằm mục đích học hỏi và phát triển.

Thượng Hải là một trong những thành phố phát triển nhất của Trung Quốc đại lục và được xem là thủ đô kinh tế của Trung Quốc. Là thành phố phát triển nhanh nhất thế giới trong 2 thập kỷ qua đồng thời cũng là thành phố chủ nhà của Hội Chợ Thế Giới Expo. Năm nay, đại diện của  Viet Dong Hai Elevator – CEO Lê Tự Minh Phương cũng đến tham quan buổi Triển lãm World Elevator & Escalator Expo 2018 diễn ra từ ngày 08/5 – 11/5 tại Thượng Hải nhằm mục đích học hỏi và phát triển.

3.jpg (230 KB) 

Thượng Hải đang trải qua thời kỳ bùng nổ xây dựng, đặc biệt là xây dựng các cao ốc, các công trình công cộng khổng lồ với thiết kế hiện đại, độc đáo, trong vòng 10 năm trở lại đây, Thương Hải đã được bao phủ bởi “một rừng cao ốc”. Để phù hợp với tăng trưởng kinh tế và đô thị hóa của Trung Quốc ngày càng tăng, ngành công nghiệp thang máy trong nước là một thị trường đang bùng nổ. Nhằm phát triển và đánh mạnh về công nghiệp này, WEE World Elevator & Escalator Expo diễn ra tại Thượng Hải. Tổng cộng có hơn 400 nhà triển lãm trong nước và quốc tế trưng bày các hệ thống thang máy của tất cả các loại và thương hiệu từ thang máy thương mại đến dân dụng hoặc mục đích đặc biệt khác. Các linh kiện điện tử và cơ khí tương ứng cũng như các thiết bị an toàn cũng được trình bày tại đây. Hưởng ứng theo xu thế toàn cầu và bảo vệ môi trường, Triển lãm lần này cũng ưu tiên cho các công nghệ và vật liệu thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng. Chuyến tham quan triển lãm giúp Viet Dong Hai Elevator được cập nhật về mặt kỹ thuật cũng như có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia và lãnh đạo trong ngành công nghiệp này.

1.jpg (205 KB)

 

Các hãng đứng đầu trong ngành thang máy trong buổi triển lãm đã giới thiệu những thiết bị thang máy và thang cuốn sáng tạo và hiện đại. Tại đây, Viet Dong Hai Elevator đã có cơ hội tiếp cận các xu hướng phát triển công nghệ mới trong ngành của Đông Á và trên toàn thế giới cũng như được mở rộng tầm mắt với đa dạng các mẫu mã thiết kế hiện đại, sang trọng mang tính đẳng cấp về mặt công nghệ điện tử.

 4.jpg (153 KB)

Chuyến đi khởi đầu trong năm tài chính mới của Viet Dong Hai Elevator hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến quan trọng trong sản xuất và cung cấp sản phẩm ra thị trường trong năm nay. Sản phẩm mới sẽ nâng cao hơn nữa về chất lượng, mẫu mã cũng như công nghệ để luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

8.jpg (139 KB)

Thang máy hiện đại trong buổi Triển lãm World Elevator & Escalator Expo 2018

7.jpg (129 KB)

 

Xem thêm: Tại sao không được sử dụng thang máy khi có cháy?

Xem thêm:  Sử dụng thang máy mùa mưa an toàn và hiệu quả

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis

DMCA.com Protection Status