Quốc tế hạnh phúc 20/03

Lượt xem:1305 / 2018-03-20 16:09:10

Quốc tế hạnh phúc 20/03

Ngày quốc tế hạnh phúc có nguồn gốc từ đất nước Bhutan, một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Hôm nay là 20/03 - ngày Quốc Tế Hạnh Phúc... Chúng ta đã hạnh phúc thế nào rồi? ^^

cham-ngon-hanh-phuc-4-1489992200.jpg (96 KB)


Ngày quốc tế hạnh phúc có nguồn gốc từ đất nước Bhutan, một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, trong khi cả thế giới lựa chọn chỉ số GDP (Gross Domestic Products – Tổng sản phẩm quốc nội) làm thước đo thịnh vượng và phát triển, thì riêng tại đất nước này, chỉ số đánh giá là GNH (Gross National Happiness- Tổng hạnh phúc quốc dân).
Thế giới chọn 20/03 là ngày quốc tế hạnh phúc vì đây là một ngày đặc biệt trong năm, mặt trời nằm ngang đường xích đạo nên trong ngày này có độ dài ngày và đêm bằng nhau - là biểu tượng cho sự cân bằng, hài hòa của vũ trụ. Đây cũng chính là thông điệp của hạnh phúc, hãy luôn giữ cho mình sự cân bằng và cảm nhận đầy đủ nhất cuộc sống của chính mình mỗi ngày. Khi mở mắt vào buổi sáng... 24h mới sẽ lại bắt đầu ^^

hp.jpg (45 KB)

Mỗi người sẽ có một quan niệm về hạnh phúc riêng biệt nên hạnh phúc có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên hạnh phúc không phải là điều gì phù phiếm hay xa xỉ. Hạnh phúc luôn hiện diện quanh cuộc sống của chúng ta.
Viet Dong Hai Elevator chúc bạn có một ngày quốc tế hạnh phúc thật trọn vẹn ^^

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis

DMCA.com Protection Status