Kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Viet Dong Hai Elevator

Lượt xem:1268 / 2018-04-16 15:10:41

Kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Viet Dong Hai Elevator

Có thể nói 7 năm kỷ niệm ngày thành lập, xây dựng và phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp và sản xuất thang máy, Việt Đông Hải đang lớn lên từng ngày. Dù còn rất nhiều khó khăn phía trước nhưng chặng đường đó Việt Đông Hải vẫn đang bước tiếp theo sứ mệnh của mình để tạo nên những nấc thang huyền thoại.

Ngày 15/04/2018 vừa qua, Viet Dong Hai Elevator đã tổ chức lễ kỷ niệm 7 năm thành lập công ty. Không chỉ là dịp để tất cả anh em trong công ty ngồi lại với nhau ôn lại chặng đường đã đi qua mà còn là dịp để tri ân sự hỗ trợ đồng hành, gắn bó của đội ngũ nhân viên trong suốt quá trình phát triển cũng như các giai đoạn khó khăn trong 7 năm qua.

8.jpg (176 KB) 

Lịch sử là một dòng chảy nhưng bao giờ cũng có khởi nguồn. Cái khởi đầu tốt đẹp từ trí tuệ và trách nhiệm sẽ hứa hẹn một tương lai tươi sáng và Viet Dong Hai Elevator đã có một khởi nguồn như vậy.

Chặng đường đi tới thành công của Viet Dong Hai đã có biết bao lần đứng trước những khó khăn, thử thách thế nhưng, khó khăn vẫn luôn mở ra cơ hội phát triển cho những ai biết tận dụng, kiên trì, phấn đấu và nỗ lực hết mình.

DSCF7320.JPG (11.15 MB) 

Buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty nhằm giao lưu và giúp những thành viên mới hòa nhập với văn hóa doanh nghiệp. Buổi tiệc tối  được tổ chức tại công ty số 1886 – 1888 Võ Văn Kiệt F.An Lạc, Q.Bình Tân.

 549A4481.jpg (3.18 MB)

Chia sẻ về ý nghĩa chủ đề buổi họp “Viet Dong Hai – Everything is possible”, Ông Lê Tự Minh Phương phát biểu “Mọi thứ đều có thể chỉ cần chúng ta luôn tin rằng mình làm được, nếu chúng ta chấp nhận từ bỏ, mọi nỗ lực trước đó sẽ không còn là gì cả, cuộc hành trình ngàn dặm cũng chỉ bắt đầu từ những bước chân nhỏ bé, một cái đầu chứa quá nhiều sự sợ hãi sẽ không còn chỗ cho những ước mơ”

 2.jpg (195 KB)

Đêm tiệc tối kỷ niệm ngày thành lập được bắt đầu vào lúc 18h30, trước đó mỗi bộ phận được giao phụ trách một món ăn trong đêm sinh nhật, mọi người tất bật bày trí và chuẩn bị món ăn sao cho tươm tất nhất trước giờ khai tiệc, không khí rộn ràng và háo hức, khoảnh khắc cả “gia đình” cùng lo bữa cơm chung tràn ngập niềm vui và ý nghĩa.

 DSCF7592.JPG (12.23 MB)

BGĐ cùng các quản lý cấp trung cùng bước lên sân khấu nâng ly và cắt bánh khai tiệc, các thành viên cùng nhau hát bài chúc mừng sinh nhật, không quá nhiều lời nói nhưng trong ánh mắt của tất cả các thành viên đều ánh lên niềm vui chung cũng như sự tự hào trong ngày kỷ niệm này.

Buổi Lễ Kỷ niệm kết thúc trong không khí vui vẻ, ấm áp của tập thể Viet Dong Hai Elevator với quyết tâm đoàn kết, gắn bó, đồng sức đồng lòng để xây dựng Việt Đông Hải ngày một lớn mạnh.

Có thể nói 7 năm xây dựng và phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp và sản xuất thang máy, Việt Đông Hải đang lớn lên từng ngày. Dù còn rất nhiều khó khăn phía trước nhưng chặng đường đó Việt Đông Hải vẫn đang bước tiếp theo sứ mệnh của mình để tạo nên những nấc thang huyền thoại.

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis

DMCA.com Protection Status