THANG TẢI KHÁCH DÒNG SKY

4.00 out of 5

Lượt xem:1617

Thang máy tải khách dòng SKY của VIET DONG HAI ELEVATOR là loại thang có đầy đủ tính năng và được sản xuất có chất lượng cao, giá thành rẻ, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.


 THANG MÁY TẢI KHÁCH DÒNG SKY

 

Cuộc sống ngày càng phát triển thì con người sẽ ngày càng đối mặt với nhiều vấn đề phải giải quyết hơn, trong đó có cả vấn đề về di chuyển trong các tòa nhà cao tầng sao cho nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, mất ít công sức và thời gian. Thang máy tải khách dòng SKY của VIET DONG HAI ELEVATOR là một giải pháp góp phần giải quyết bài toán khó trong việc di chuyển cũng như tô điểm cho vẻ đẹp tinh tế, phù hợp cho các công trình với giá cả tốt nhất.

Thang máy tải khách dòng SKY của VIET DONG HAI ELEVATOR là loại thang có đầy đủ tính năng và được sản xuất có chất lượng cao, giá thành rẻ, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Thang máy tải khách có nhiều đặc tính thông minh và hoạt động rất linh hoạt, hệ thống điều khiển hiện đại nhằm nâng cao hiệu suất vận chuyển con người.

THANG 5.jpg (100 KB)

Thang-may-tai-khach-dong-SKY-cua-VIET-DONG-HAI-ELEVATOR 1

Vấn đề quan tâm hàng đầu khi sử dụng thang máy tải khách hiện nay là chất lượng. Chất lượng sản phẩm là vấn đề quan trọng liên quan đến quá trình hoạt động, mục đích, tần suất sử dụng. Thang máy tải khách là phương tiện công cộng với số lượng người sử dụng cao, đặc biệt trong giờ cao điểm, vào những khung giờ đặc biệt trong ngày trọng tải thang thường phải vận hành ở mức độ tối đa. Gắn liền trực tiếp với tính mạng của con người nên vấn đề an toàn khi sử dụng phải được đặt lên hàng đầu.

Thang máy tải khách xuất hiện nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Gắn liền với tính mạng của người tham gia, không chỉ là phương tiện di chuyển mà thang máy còn là thiết bị góp phần tăng tính thẩm mỹ nơi lắp đặt. Sự an toàn khi vận hành sử dụng bị ảnh hưởng lớn bởi chất lượng sản phẩm. Một hệ thống thang đảm bảo chất lượng, các thiết bị cấu tạo sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được những trung tâm kiểm định uy tín kiểm tra nghiêm ngặt từ đó giúp hạn chế mức tối đa các sự cố rủi ro. Ngược lại một hệ thống thang kém chất lượng, các thiết bị cấu tạo nên không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì tỉ lệ gặp sự cố rủi ro là rất lớn.

thang 6.jpg (132 KB)

Thang-may-tai-khach-dong-SKY-cua-VIET-DONG-HAI-ELEVATOR 2 

Từ đó, việc lựa chọn nhà cung cấp cũng trở thành một vấn đề khiến người tiêu dùng đắn đo. Trong những năm gần đây, do sự phát triển theo xu hướng thị trường dẫn đến việc thị trường thang máy khá “loạn”. Rất nhiều công ty bán hàng kém chất lượng, không được kiểm định chặt chẽ, sau khi bán xong sản phẩm họ không quan tâm đến quá trình vận hành của thang. Công tác bảo trì bảo dưỡng bị phớt lờ. Thực tế này rất nguy hiểm dẫn đến các sự cố thang máy đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng của người tham gia.

Thêm vào đó, bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm thì giá thành của thang máy tải khách cũng là một yếu tố quan trọng tác động đến quyết định của người sử dụng.

Lựa chọn thang máy tải khách đảm bảo chất lượng tại VIỆT ĐÔNG HẢI

VIET DONG HAI ELEVATOR tự hào là nhà phân phối thang máy tải khách chất lượng nhất thị trường với mức giá phải chăng. VIET DONG HAI ELEVATOR luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng sản phẩm của mình. Bởi với chúng tôi, chất lượng, uy tín, sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam để chúng tôi ngày một hoàn thiện và đến gần hơn với người tiêu dùng. Chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng là điều mà công ty đã và đang thực hiện trong hiện ở quá khứ, trong hiện tại và tương lai.

GỌI NGAY 1900 9495 – 0931 31 55 95
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THANG MÁY
 
Navigation-lap-dat-thang-may-infinity-elevator.jpg (83 KB)
 
Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Việt Đông Hải
Địa chỉ: Số 1886-1888 Võ Văn Kiệt, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 9495 – 0931 31 55 95
Email: info@vdhcorp.com
Fax: 028 3756 1545